Tổng hợp video clip quảng cáo cho trẻ ăn ngon miệng

Cu Bim nhà em 7.5 tháng tuổi. Bim rất thích xem quảng cáo. Có lần đang có quảng cáo, em thử che chắn trước mặt bé để xem bé sẽ làm gì.
Bim nhà em ngó đầu nghiêng sang bên em ko che chắn để quyết xem ki được quảng cáo đó.
Bé nhà các mẹ thích những clip quảng cáo nào ạ?

Em mở màn với clip này các mẹ nhé!

http://www.youtube.com/watch?v=z3raYPDSQwg

http://www.youtube.com/watch?v=GPXfhEEZFh8
quảng cáo cho bé lười ăn

Gangnam Style: bé nào cũng thích xem

Còn bài “Xúc xắc xúc xẻ” cũng ko thể chê nha!

con mình dạo này mê quảng cáo mì kokomi
Kokomi hay mà. Em xem cũng thích nữa là luc nhóc. Nhà em xem đến cái đó cũng cứ há hốc miệng mắt chứ O mồm chữ A xem…Thích cái đoạn “quay quay kéo kéo…kokomi…

Có nên cho trẻ vừa ăn vừa xem quảng cáo?

Tổng hợp video clip quảng cáo cho trẻ ăn ngon miệng
Dưới đây là ý kiến của các mẹ:

Mẹ đừng tập cho bé thói quen vừa ăn vừa xem tivi nha. Mẹ cũng đừng vì bé xem tivi sẽ ăn hết chén bột nha! Tốt nhất cho bé ngồi vào bàn nghiêm chỉnh và tập trung ăn, có thể bé sẽ ăn ít nhưng bé sẽ rèn luyện được tính tập trung làm 1 công việc.

Thời gian ăn của trẻ không được quá 30 phút. Nếu quá 30 phút thì mẹ nên ngưng. Bé sẽ ăn theo nhu cầu của bé nên mẹ đừng ép bé ăn.

Hic. Mình đọc thì cũng thấy nói là ko nên mẹ Gấu ạ. Vì nếu mình cho con ăn vậy là khiến con ko tập trung vào ăn mà là tập trung vào xem rồi bố mẹ lừa con ăn thui. Nên bản thân con ăn cũng ko thấy ngon miệng. Biết thì biết vậy nhưng bé nhà mình cũng phải làm vậy á. Ko con lười ăn lắm, mình kiên quyết lắm mà cuối cùng vẫn phải làm vậy á.

Theo mình thì không nên đâu! Bé nhà mình từ nhỏ đến giờ ít khi cho xem tivi lắm bất cứ lúc nào. Lúc ăn thì càng không nên, vừa ăn vừa xem sẽ làm cho bé ăn thụ động, chỉ nuốt chứ không thưởng thức, không có cảm giác ngon miệng nên không hấp thu tốt được. Theo quan điểm của mình không nhất thiết phải ăn được nhiều nhưng ăn thì phải đúng nghĩa chứ không phải đổ hết thức ăn vào 1 cái túi hihi…

mẹ gấu ơi subin nhà mình cũng thế, hôm nào ko mở nhạc, hay quảng cáo là con ăn mè nheo,
khoa học nghiên cứu thế nào thì kệ, cốt là con ăn nhanh, ngon miệng.
mình thấy cứ có đoạn nào nhiều màu sắc là cu cậu há miệng, nuốt nhanh…

Làm gì khi trẻ biếng ăn chỉ thích coi quảng cáo?

Cho trẻ ăn khi ngủ
Có một số trẻ lúc thức thì lười ăn kinh khủng, cứ thấy chén bột, chén cháo hay chén cơm là chạy mất, bịt miệng không chịu ăn hay ngậm
không chịu nuốt. Nhưng khi trẻ bắt đầu thiu thiu ngủ thì lại chịu ăn, mắt nhắm nhưng
miệng vẫn nhai và nuốt rất nhanh. Việc cho trẻ ăn khi đang
ngủ hoàn toàn không sao đó chỉ là do thói quen đặc biệt của trẻ. Cách
này thật nhẹ nhàng, không cần phải hò hét, chơi đủ trò hay đi khắp nơi để dụ đút cho trẻ ăn.

ĐỂ BÉ TỰ XÚC ĂN
Nhiều bậc cha mẹ rất ngại việc cho trẻ tự đút ăn, vì khi đó cháu sẽ làm đổ, vung vãi đồ ăn khắp nơi và làm bẩn quần áo. Nhưng việc để cho trẻ tự đút ăn sẽ tạo cho bé thói quen chủ động và tập trung vào món ăn, trẻ sẽ ăn ngon miệng hơn. Nếu bé trong quá trình ăn xong mà lắm lem quá, thì cho trẻ đi tắm.

BỎ ĐÓI MỘT TRẬN
Có cha mẹ nào đã thử dùng cách này chưa, nghe có vẻ hơi dã man. Các chuyên gia tâm lý và bác sĩ đều đã khẳng định, nếu trẻ đói, cơ thể ngay lập tức sẽ đòi hỏi. Trẻ sẽ muốn ăn ngay, không cần ép. Cái hay ở việc bỏ đói một bữa là trẻ sẽ rất đói ở bữa tiếp theo từ đó trẻ sẽ ăn ngon lành. Các Mẹ hãy nhớ mỗi bữa ăn của trẻ không nên kéo dài quá 30 phút lúc đó đồ ăn sẽ không ngon và tuyệt đối không được ép trẻ ăn bởi vì đó là nguyên nhân khiến trẻ chán ăn và sợ ăn.
Theo như Bác sĩ cho biết 50-70% nguyên nhân trẻ biếng ăn là do tâm lý căng thẳng hoặc do cha mẹ chưa biết cách cho trẻ ăn.

Tìm hiểu thêm về quảng cáo:
Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.

Theo các tài liệu còn ghi lại thì cha đẻ của hình thức quảng cáo là một người Ai Cập cổ. Ông đã dán tờ thông báo đầu tiên trên tường thành Thebes vào khoảng năm 3000 trước Công nguyên.

Vài thế kỷ sau đó, ở Hy Lạp hình thức thông báo này trở nên rất phổ biến khi các thông tin dành cho công chúng được vẽ lên các tấm bảng gỗ trưng bày ở quảng trường thành phố. Cho trẻ xem quảng cáo được khuyến nghị là không tốt.

Nếu như các bảng quảng cáo đã phát triển nhanh sau sự ra đời của phương pháp (bức áp phích đầu tiên do Caxton, người Anh, in từ năm 1477), thì họa sĩ Pháp J.Chéret (1835-1932) lại là người phát minh ra hình thức quảng cáo hiện đại. Đó là tờ quảng cáo một buổi biểu diễn năm 1867, gồm một câu ngắn và một hình ảnh màu mè gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, chính họa sĩ Ý L.Cappiello (1875-1942) mới là người đầu tiên thực sự đề cập tới áp phích quảng cáo với tấm biển quảng cáo kẹo chocolate “Klaus” của ông năm 1903

Quảng cáo được chuyển đi bằng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, như:

Truyền hình: là phương tiện tác động đến người tiêu dùng đa dạng và toàn diện nhất, bằng âm thanh, hình ảnh sống động. Chi phí hình thức này thường là đắt nhất. Đôi khi gián tiếp bằng hình thức bảo trợ các show, hay kèm theo logo quảng cáo trên nền sàn, hay treo trên tường đàng sau diễn viên, MC. Xem thêm Quảng cáo truyền hình.
Báo chí: tác động bằng hình ảnh và khẩu hiệu. Đôi khi bằng những bài viết giả như tường thuật bằng những phóng viên được mướn.
Internet: Khi công nghệ thông tin và Internet phát triển, loại hình báo mạng cũng phát triển nên các công ty thường khai thác phương tiện này. Còn có thể gửi vào các hòm email để quảng cáo, hay gọi là thư rác. Hay các đoạn phim quảng cáo trên các trang mạng. Xem thêm: Quảng cáo trực tuyến. Ngày nay internet rất phổ cập đến nhiều gia đình, đó là một lợi thế để các doanh nghiệp khai thác quảng cáo sản phẩm và thương hiệu ở các mạng trên internet.
Với doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thì họ phải cho mọi người trong xã hội nhìn thấy và nhớ đến thương hiệu dịch vụ của mình, đó chính là quảng cáo hình ảnh hoặc đoạn text.
Với doanh nghiệp muốn bán sản phẩm tức là bán cho khách hàng cuối cùng, họ phải tập trung giới thiệu sản phẩm của họ đến trực tiếp người có nhu cầu thì hiệu quả mới cao.

Phát thanh: tác động bằng âm thanh, là những đoạn quảng cáo bằng lời nói hay âm nhạc.
Quảng cáo qua bưu điện: Gửi thư đến nhà các khách hàng kèm theo thông tin giới thiệu về công ty và sản phẩm. Chi phí khá rẻ, nhưng tác dụng thấp vì mỗi thư chỉ tác động được đến 1 gia đình
Quảng cáo trên các phương tiện vận chuyển: sơn hình sản phẩm và tên công ty lên thành xe, nhất là xe bus để có diện tích thân xe lớn và lượng khách đi xe rất nhiều trong mỗi ngày, có tác dụng khá hiệu quả. Nhưng vì sơn lên thành xe thì khó thay đổi liên tục nên người ta thường dùng xe bus là phương tiện quảng cáo cho những sản phẩm có vòng đời khá dài hoặc thương hiệu cả công ty chứ không giới thiệu những sản phẩm vòng đời ngắn, hình ảnh quảng cáo nhanh bị lạc hậu
Quảng cáo qua ấn phẩm danh bạ doanh nghiệp: là những ấn phẩm phát rộng rãi đến người tiêu dùng
Quảng cáo trên tờ rơi, áp phích, pano hay băng-rôn. Tờ rơi là hình thức công ty thường dùng, cho đội ngũ nhân viên tiếp thị đi đến các ngã tư, nơi công cộng phát giấy in giới thiệu về sản phẩm và địa chỉ cung cấp
Quảng cáo trên bao bì sản phẩm
Quảng cáo truyền miệng: thông qua đội ngũ nhân viên đi tuyên truyền
Quảng cáo từ đèn LED: là những đèn lớn treo nơi công cộng đập vào mắt người đi đường thấy hình ảnh và sản phẩm công ty
Quảng cáo SMS: thông qua các hãng viễn thông, gửi tin nhắn đến các khách hàng giới thiệu về sản phẩm, chương trình khuyến mại… mà công ty đang áp dụng
Quảng cáo qua các chương trình giới thiệu sản phẩm tại các nơi công cộng

Share This Post

Post Comment