Kinh nghiệm đi khám bệnh ở bệnh viện Hồng Ngọc

Có khá nhiều ý kiến trái chiều khi đi khám tại bệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội, mời các bạn tham khảo một số ý kiến từ các thành viên uy tín trên diễn đàn webtretho chia sẻ nhé:
Hangnguyen509

Mình đã đi khám ở bệnh viện Hồng Ngọc vài lần, dịch vụ rất tốt nhưng có vài điểm chia sẻ ở đây để mọi người cùng tham khảo nhé.

Sự là hôm ông xã em bị tai nạn vào viện, em và ông em rể vội vã lái xe đưa ox vào trước, thủ tục làm rất nhanh, bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm và chụp chiếu luôn, lúc đầu đi chụp chiếu và làm xét nghiệm rất ok, nhưng khi đến xét nghiệm máu thì rất lâu. Chồng em thì đang nằm, em sốt ruột quá yêu cầu xin kết quả luôn để bác sĩ xử lý mà không được, họ bảo phải chờ 20p đến 40 phút, đội ơn trời sau đó ox em bình phục rất nhanh. Kinh nghiệm lần sau mẹ nào cần làm xét nghiệm thì lấy máu trước tiên sau đó đi chụp, khỏi phải chờ đợi lâu. Sau vụ đó, nhà mình đi khám lại ở đây mấy lần, nhanh lắm.

Thêm điều nữa, mẹ nào có ô tô riêng như nhà mình thì nên sang cơ sở của họ ở Keangnam hoặc Savico nhé, chất lượng vẫn vậy, chứ ở Yên Ninh chỗ để xe ô tô chật chội lắm, mặc dù mấy bạn bảo vệ rất nhiệt tình hướng dẫn chỗ để, mở cửa cho mình. Sau nhà mình toàn sang Savico vì gần nhà hơn, ông xã cũng thích hơn vì rộng rãi, thoáng người, có hôm khám xong còn được dắt xuống trung tâm thương mại shopping cơ. Mẹ nào mà đưa con khám nhi thì tốt nhất cứ gọi điện đặt lịch hẹn khám bác sĩ Thịnh ở bên keangnam với Savico ấy. Bác sĩ này cẩn thận, hỏi tỉ mỉ, chẩn đoán tốt. Điều trị thì bác ấy cũng vẫn kê kháng sinh, nhưng OK. Nếu các mẹ vào đăng ký, nhớ nói là khám bác sĩ Nhi, chứ đừng nói là con bị ho ko thôi, các cô y tá lại đưa vào BS Tai Mũi Họng đấy.

Dưới đây là một số ý kiến của các bạn khác khi đi khám ở Bệnh viện Hồng Ngọc:

Bạn Linhnhi84

Tớ thấy ở HNgọc thì ko lo bác sỹ, ko lo cơ sở vc, chỉ lo tiền thôi. Nhưng tớ có thẻ vàng của bảo việt, đi khám chìa cái thẻ ra, lúc ra ký cái giấy thanh toán vài triệu luôn, tớ chả mất đồng nào. Nói chung là cũng ưng. Tớ đi khám đau lưng bác sỹ chỉ định làm các loại xét nghiệm rồi bảo chỉ cần uống thuốc theo đơn là khỏi. Xong các thủ tục giấy tờ rồi thì mua thuốc. Trước tớ đau chả cúi xuống được ấy mà giờ ngon nghẻ luôn. Chứ trước tớ khám chỗ bệnh viện tư khác, bác sĩ dọa bệnh tình nặng phải dùng loại thuốc ngoại mới ra rất đắt tiền, tiền bảo hiểm chẳng thấm mà sợ quá, sang đây khám lại thấy bác sĩ bảo không bị nặng mà an tâm hơn, đỡ bị tiền mất tật mang.

Bạn nikita24480

Nhà em cũng đi ô tô, bên Yên Ninh không có bãi đỗ xe riêng nhưng đến đó có mấy bạn bảo vệ ra đón với cả hướng dẫn đỗ xe em thấy cũng ổn. Còn sang bên Keangnam có cái hầm rất rộng rồi, Savico em chưa khám ở đấy bao giờ vì xa nhà em quá. Nói chung đến viện Hồng Ngọc thì em khá là hài lòng về thái độ phục vụ với cả chuyên môn bác sĩ. Em thấy khám nhi ở đó thích nhất là bác sĩ Thịnh, cho f1 nhà em đi khám bác 2 lần thấy bác sĩ chu đáo và kê thuốc mát tay. Có lần đang nửa đêm thằng cu nó khóc với sốt, lục lọi tìm ra số để gọi cho bác mà bác vẫn nghe máy rồi còn tư vấn tận tình nữa (khoản này em rất hài lòng).

Bạn tuoi_27

Anh trai em vừa mổ trĩ bằng longgo ở Hồng Ngọc xong, thấy ca ngợi bệnh viện này lắm, bác sĩ mổ tốt, làm cẩn thận. Anh em nằm viện vài ngày bảo như ở khách sạn ý, được phục vụ rất cẩn thận, người nhà chả phải mó tay mó chân vào cái gì, y tá họ làm hết.Ah, có mẹ nào thử đưa tiền cho bác sĩ chưa, trước em quen ở viện công, theo thói quen đưa 1 ít cho bác sĩ nhưng bác sĩ nhất quyết trả lại, bảo là ở đây tuyệt đối cấm nhận tiền bệnh nhân. Mọi người cứ lo chi phí cao, chứ em thấy đắt xắt ra miếng hết.

Bạn Boong Boong

Mình đã sinh tập 1 ở Hồng Ngọc, giờ chuẩn bị sinh tập 2 đây. Các dịch vụ khác thì mình không rõ nhưng thấy bên đó có dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói hợp ý mình lắm. Lần trước mình sinh mổ chọn giờ đăng ký bác sĩ Quý mổ được lắm. Lần này họ đưa danh sách mình thấy có cả bác sĩ Quyền (trước là trưởng khoa sản dịch vụ sản Hà Nội), đã khám bác Quyền vài lần thấy bác vừa giỏi lại vui tính. Hỏi ra mới biết cả 2 bác sĩ đều làm fulltime ở viện này nên có thể yên tâm được. Đẻ ở đó thì thấy phòng như khách sạn 4 sao, y tá bác sĩ, hộ sinh thái độ nhiệt tình chăm cho cả mẹ lẫn con, người nhà mình chả phải làm gì, giá hơi chát nhưng vẫn nhẹ hơn vài viện tư khác.

Bạn bachduong14

Em đây lần nào đi khám hay đưa người nhà đi khám cũng vào Hồng ngọc vì tiện cái gần ngay sát nhà. Rút được kinh nghiệm là mẹ nào cho con đi khám nhi cứ chọn bác sỹ Nga hoặc bên keangnam có bác sỹ Thịnh, khám tai mũi họng thì có anh bác sỹ người Lào hay Campuchia tên là Pisi thì phải, cực giỏi khoản này mà nói tiếng Việt ngon ơ mãi sau em mới biết không phải người Việt cơ. khám sản hay sinh đẻ thì dịch vụ ở đây được. Chị gái em vừa sinh bé ở đây thấy khen tấm tắc mãi vì chả phải rục rịch gì cứ đến ngày là lên bàn đẻ thôi, y tá họ chuẩn bị cho hết rồi.

Bạn mehiendai

Vào HN thì đúng là đắt thật, bạn trai mình tai nạn xe phải nhập viện, rồi phải chụp CT các kiểu hết cả đống tiền. Nhưng thấy viện này có trang thiết bị hiện đại thật, mình nhìn thoáng qua thấy loạt máy chụp cắt lớp với chụp cộng hưởng từ rất hoành tráng. Bạn mình phải chụp quét các kiểu tốn kém nhưng mà may là không phát hiện gì bất thường nên cũng thấy yên tâm. Thực ra nếu nặng quá thì em cho vào Việt Đức rồi, nhưng thấy bên ngoài chỉ xây xát nên vào đây cho dịch vụ nó tốt mà họ vẫn có bác sĩ giỏi Mổ Ngoại được.

Bạn live-love

Mình đang chăm bà ở phòng ICU hồi sức tích cực của hồng ngọc đây. Chi phí chăm sóc đặc biệt đúng là cao thật nhưng được cái phòng này ở khu riêng, yên tĩnh cực kỳ. Phòng ốc sạch sẽ, y tá với bác sĩ thăm bệnh thường xuyên nên cũng thấy an tâm lắm. Chẳng chê gì khâu dịch vụ nhưng mình không thích đồ ăn ở đây lắm, chắc tại không hợp khẩu vị.

Bạn Minh.Tom

Các mẹ lo chi phí thì cứ mua bảo hiểm của Hồng Ngọc họ thanh toán cho phần lớn rồi ấy mà. Mấy tháng trước em vừa cho bạn Tom đến Hồng Ngọc khám, bác sĩ tai mũi họng ở đó chuyên môn ổn đấy ạ. Các cô y tá tiêm nhẹ nhàng, lấy ven chuẩn, bạn Tom chỉ khóc một tí rồi nín ngay, tiêm được mấy mũi thì khỏi. Giờ bạn í lại đang có dấu hiệu sốt, lo quá chắc chiều về em lại đưa vào đấy khám tiếp.

Bạn linhpd

Em và cu con nhà em chuyên trị HN này, vì cu cũng toàn tai mũi họng với tiêu hóa thôi, còn em mới nằm 8 ngày vì suốt xuất huyết, nói chung em hài lòng lắm. Hôm em bị SXH em nằm mê man, không ăn không nói được nhưng vẫn nhớ như in một em y tá cứ liên tục chạy đi chạy lại với 3 cái khăn trong tay chườm cho em, vì em sốt cao thuốc vào không hạ được, quả thật là lúc đó em xúc động.

Rối máy móc cũng hiện đại mà, em bị khó thở, thế là có máy theo dõi nhịp tim luôn, hiện đại phết. Cơm khoong ăn được thì các em vào hỏi đi hỏi lại chị có muốn ăn tí cháo không, tí sữa không, bánh không… mà không tính thêm phí đâu nhé. Nói chung là em ưng, ưng ý nhất là vào có thẻ bảo hiểm lúc ra viện thanh toán 8.9tr, chả phải thò ra đồng nào, hihi.

Bạn Mr.Phan

Em viết những dòng này không phải để dìm hàng Nhi tự nguyện TƯ hay PR cho Hồng ngọc nhé, chỉ muốn đưa lên đây để các mẹ biết và có lựa chọn dungddawns cho F1.

Cách đây 1 tháng F1 nhà em bị ho và viêm tai giữa. E cho bé đi Hồng ngọc, các BS ở đó cho bé tiêm 5 mũi. Sau 5 mũi ho hết chỉ còn lại bệnh viêm tai giữa. Sau đó em cho ngay ra bệnh viện Tai mũi họng nhờ người quen khám lại. Họ kê cho cái đơn hết có 170 nghìn. Uống hết đơn cũng đỡ hẳn. Cách đây 5 ngày, khi đó em đang công tác bên Pháp, nhà bé lại bị ho, gấu cho vào Nhi TƯ. Khám ở khu hành chính đông quá, lại đc 2 em tiếp thị mời vào tự nguyện cho nhanh và nhiều bác sỹ giỏi. Gấu đưa bé đến, đặt khám tự nguyện A hết hơn 500 ngàn (khám hồng ngọc hết 100ngan/lần). Rồi bác sỹ chỉ định đi xét nghiệm đâu trả tiền đó. Các phí ở đó hầu hết đắt gấp đôi của Hồng ngọc.

Cuối cùng bác sỹ phán tiêm 10 mũi/ 5 ngày. Công tiêm 100 ngàn 1 mũi (hồng ngọc 50 ngàn/ mũi. Kim luồn 75 ngàn 1 cái (Hồng ngọc 50 ngàn). Nhưng em tức 1 cái là tiêm ở Hồng ngọc các cô ý rất nhẹ nhàng và lấy ven rất chuẩn, còn ở Nhi thì nó cứ như bố mẹ ngườita ý, quát tháo ầm ầm. Có hôm lấy ven đến 5 lần mới đc. Em tức cái thái độ của chúng nó. Chiều nay vào tiêm, 2 h chiều mà 5 y tá ngồi buôn chuyên với nhau, em để sổ tiêm đó và nhắc mấy lần nó cũng kệ. Mà rõ ràng tiền mình đóng tự nguyện đắt hơn HN rất nhiều mà cuối cùng đổi lại nó quẳng cho mình cái thái độ như vậy, em cũng đến chúng nó luôn.

Khoa tự nguyện của 1 bệnh viện TƯ vậy mà nó thu tiền còn đắt hơn 1 bệnh viện thương mại thì em cũng đến ạ cái thiên đường này rồi. Hết bận này em lại phải quay lại cái máng lợn HN thôi. Dù sao đi nữa ở đó họ còn coi mình là bệnh nhân và có sự chăm sóc tí tí.

Bạn meyeuconnhattrendoi

Em thấy điều bác bên trên nói về viện nhi thì đúng…còn hồng ngọc nếu bác khám nhi thì đúng là bác sĩ Thịnh ok. bé nhà em theo ông từ hồi 20 ngày đến giờ khá hài lòng ạ. nhưng bác sĩ Thịnh đông bệnh nhân lắm, mà người khác đặt lịch trước nên họ toàn được vào trước thôi tất nhiên là đặt trước thế mất thêm tiền. bác sĩ Thịnh giờ chỉ làm ở Keangnam với Savico, mà nhà em mới chuyển về khu thụy khuê gần Hồng Ngọc Yên Ninh hơn, có mẹ nào biết bên Yên Ninh có bác sĩ nhi nào tốt không giới thiệu em với ạ.

Bạn quytrang05

@meyeyconnhattrendoi: nhà mình cũng gần hồng ngọc yên ninh và hay cho con khám bác sĩ Phi Nga, tai mũi họng thì mẹ nó khám bác sĩ người Lào Pisi với bác sĩ Ánh cũng có chuyên môn đấy ạ. bác sĩ người Lào nhưng nói tiếng Việt như người Việt.

Share This Post

Post Comment