Hà Nội mua Flashcard cho bé ở đâu?

Hỏi: Mình ở Hà Nội và muốn mua một bộ Flashcard cho bé thì mua ở đâu. Mình không có thời gian đi tìm hiểu. Xin các bạn tư vấn giúp mình nhé.
Đáp: ở Hà Nội mình biết có chỗ http://phuclongflashcard.com bán giá rẻ mà chất lượng đảm bảo lắm. Hàng công ty đàng hoàng và có niêm phong rất cẩn thận. Địa chỉ hình như là tại 17 Hàng Vôi quận Hoàn Kiếm Hà Nội thì phải. Bạn có thể liên hệ số điện thoại này để đặt hàng nhé: 0909.11.66.02 . Bạn này tên Trang tư vấn cách dạy rất nhiệt tình và thích nhất là bạn áy đã dạy thành công cho con bạn ấy rồi nên rất yên tâm.

Hỏi: Mình muốn mua một bộ flashcard cho bé 11 tháng tuổi thì không biết là nên mua bộ nào dạy trước?
Đáp: Đối với bé 11 tháng tuổi bạn nên dạy bộ tiếng Việt Và bộ toán trước nhé. Vì nếu dạy bộ thế giới xung quanh trước thì bé sẽ mau chán học bộ tiếng Việt.

Hỏi: Bé nhà mình 22 tháng rồi thì còn học được bộ toán không?
Đáp: Bé 22 tháng thì vẫn học được bạn nhé. Tuy nhiên đòi hỏi bố mẹ phải kiên trì dạy cho bé.

Hỏi: Mình ở Bắc Giang thì mua flashcard cho bé ở đâu?
Đáp: Hiện tại các nơi bán flashcard đều có dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí và khi nhận hàng rồi mới thanh toán tiền. Theo mình được biết thì Phúc Long flashcard có giao tận nơi như vậy đấy. Những nơi nào yêu cầu bạn chuyển khoản trước thì đừng mua nhé. Vì thời buổi bây giờ không thể tin ai được. Tự mình bảo vệ mình là chính thôi bạn nhé. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Share This Post

Post Comment