Giờ khám bệnh của bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Giờ khám bệnh và làm việc của bệnh viện Gia Định

Địa chỉ bệnh viện Nhân Dân Gia Định: số 01 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh.
benh vien nhan dan gia dinh
Phòng khám bệnh Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định có khám Bảo Hiểm Y Tế từ thứ 2 đến thứ 6 . Hiện tại ngày thứ 7 và chủ nhật chưa có khám BHYT.

Giờ khám bệnh có bảo hiểm y tế:
Sáng : 7 giờ đến 11 giờ 30
Chiều : 13 giờ đến 16 giờ
Lịch khám bệnh ngoài giờ của bệnh viện Gia Định
Hiện nay bệnh viện Nhân Dân Gia Định có triển khai khám và điều trị theo yêu cầu của rất nhiều chuyên khoa Nội khoa – Ngoại khoa – Sản khoa – Nhi khoa và các chuyên khoa khác kể cả trong giờ và ngoài giờ.

Trong giờ: Từ Thứ 2 đến Thứ 6, địa điểm tại lầu 3 Khoa khám và điều trị theo yêu cầu
– Sáng từ 07g00 – 11g30

– Chiều từ 13g00 – 16g00
Ngoài giờ: địa điểm tại lầu 3 Khoa khám và điều trị theo yêu cầu

– Từ thứ 2 đến chủ nhật: Chiều từ 16g00 đến 19g00
– Sáng Thứ 7, Chủ nhật: từ 07g00 – 11g30

Một số câu hỏi khác liên quan đến giờ làm việc:

Thuỳ Lan: Em muốn hỏi bác sỹ Thu Hương trưởng khoa sanh khám ngoài giờ vào thứ mấy và từ mấy giờ đến mấy giờ ạ? Em xin chân thành cảm ơn!!!

Bệnh Viện Gia Định:

Bạn Lan thân mến !

Hiện nay BS Thu Hương – Trưởng khoa sanh chỉ làm giờ hành chánh tại khoa Sanh và không tham gia khám ngoài giờ. Bạn có nhu cầu khám ngoài giờ cứ đến BV Nhân Dân Gia Định khám sẽ được các BS khác khám. Chúng tôi đều làm việc đúng qui trình khám, bạn hãy an tâm.

BS Phạm Thị Thu Hương

Trưởng khoa Sanh

Bạn Khánh Đoan: Xin chào bác sỹ, Cho con hỏi bệnh viện làm việc sớm nhất là lúc mấy giờ ạ?

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định xin trả lời bạn như sau:

– Đối với khoa Cấp Cứu của bệnh viện mở cửa 24/24.

– Đối với khoa khám bệnh, bắt đầu tổ chức tiếp nhận bệnh từ 6h30 sáng (Từ Thứ 2 đến thứ 6).

– Thứ 7, chủ nhật tổ chức khám ngoài giờ và cũng bắt đầu tiếp nhận từ 6h30 sáng và kết thúc vào lúc 11h30.

BS.Nguyễn Hoài Nam

Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp
Bản đồ địa chỉ của bệnh viện:
dia chi benh vien nhan dan gia dinh
Một số thông tin khác về bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Tên bệnh viện: BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
– Trong những thập niên đầu của thế kỷ XX, bệnh viện Gia Định sơ khai do người Pháp xây dựng với bảng hiệu là Hôpital de Gia Đinh.

– Năm 1945, Hôpital de Gia Định được đổi tên thành bệnh viện Nguyễn Văn Học. Đến năm 1968 bệnh viện được phá đi và xây dựng mới với mô hình 4 tầng để tiếp nhận điều trị khoảng 450 đến 500 bệnh nhân nội trú và đổi tên thành Trung tâm thực tập y khoa Gia Định.

– Từ sau năm 1975, bệnh viện Nguyễn Văn Học được đổi tên thành bệnh viện Nhân Dân Gia Định
– Đến năm 1996, bệnh viện được phân hạng là bệnh viện loại I (quyết định số 4630/QĐ-UB-NC) với nhiệm vụ khám chữa bệnh và là cơ sở thực hành của trường Đại học Y – Dược TP. Hồ Chí Minh.

– Từ bệnh viện ban đầu được xây dựng với quy mô cho 450 đến 500 bệnh nhân nội trú và khoảng 1.000 lượt người đến khám chữa bệnh ngoại trú, hiện nay số lượng người đến khám chữa bệnh ngoại trú trung bình khoảng 3.000 lượt/ngày và bệnh nhân điều trị nội trú trên 1.000 bệnh nhân/ngày. Trước tình hình qúa tải trầm trọng cả khu vực nội trú và ngoại trú, bệnh viện đã được xây dựng mới khu khám bệnh – cấp cứu 4 tầng với tổng diện tích 10.100 m2, đã đưa vào sử dụng vào tháng 7/2007.

– Hiện tại, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện đa khoa loại 1 trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh với quy mô 1.200 giường, khám chữa bệnh cho nhân dân sinh sống trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (các quận trong tuyến: Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, một phần Quận I và các quận ngoài tuyến: Thủ Đức, Quận 2, 12, 9 . . ), ngoài ra bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân đến từ các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và một số tỉnh miền Trung. Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, với nhiều phân khoa sâu, bệnh viện được trang bị khá đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Bệnh viện còn là cơ sở thực hành của 2 trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trung bình mỗi năm bệnh viện tiếp nhận khoảng 1500 học viên đến thực tập thuộc hệ trung học, hệ đại học và sau đại hoc

Share This Post

2 Responses to "Giờ khám bệnh của bệnh viện Nhân Dân Gia Định"

  1. Chào bác sĩ, con muốn xét nghiệm máu để biết mình có bị mắc ung thư máu hay không thì con nên xét nghiệm gì? Còn cảm ơn.

    Reply
  2. cho em hoi 1 việc,em muốn đi chích vừa rubella trước khi sinh em bé, em đi sáng thứ bảy có được không ạ, mình chích mấy mũi

    Reply

Post Comment