Giờ khám bệnh của bệnh viện Mắt Sài Gòn

Giờ khám bệnh của bệnh viện Mắt Sài Gòn
Giờ làm việc: 8h đến 17h
Thứ 7 8h đến 12h
Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ.
Hướng dẫn đặt khám:
Bạn có thể hẹn khám qua mạng. Việc khám qua mạng thật dễ dàng, bệnh nhân chỉ việc điền các thông tin theo yêu cầu như họ tên, số điện thoại, giờ khám. Nhân viên của bệnh viện sẽ kiểm tra và liên lạc với khách hàng để xác định lại về thờn gian khám và bác sĩ chọn khám(nếu có) trong vòng 48 tiếng sau khi đặt.

Ngoài việc hẹn khám qua mạng, khách hàng cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến bệnh viện để hẹn khám.

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

Địa chỉ: 100 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  (84-8) 3925 61 55

 

Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

Địa chỉ: 473 Cách Mạng Tháng Tám, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : (84-8) 3862 97 51

 

Bệnh Viện Mắt Việt Hàn

Địa chỉ: 355-365 Ngô Gia Tự, P.3, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (84-8) 38300999

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội

Địa chỉ: 77 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3942 85 54

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn toạ lạc ngay trung tâm thành phố, cách Chợ Bến Thành khoảng 500m. Là địa điểm thuận lợi cho những người bận rộn, làm việc trong văn phòng. Hơn nữa, với thời gian làm việc linh hoạt từ 8 giờ đến 19 giờ hằng ngày, mọi người sẽ dễ dàng đến khám sau giờ làm việc,tránh việc phải sắp sếp thời gian và công việc.

Lợi ích của việc hẹn khám:

Hẳn mọi người ai cũng ngán ngẩm với việc xếp hàng lấy số để được khám bệnh. Việc này làm mất thời gian của bệnh nhân và tạo cảm giác căng thẳng, mệt mỏi cho người khám bệnh. Nhằm tiết kiệm thời gian trong việc chờ đợi khám, tạo điều kiện thuận lợi cho khách háng, Hệ Thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn có dịch vụ đặt hẹn khám.

Với việc hẹn khám, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc của mình. Ngoài ra khách hàng còn có thể chọn được bác sĩ mà mình muốn khám.
Bệnh Viện Mắt Sài Gòn 100 Lê Thị Riêng- Q.1 – TP.HCM xem hình lớn

Vì thời gian là quí báu, khi đến khám tại Bệnh Viện, bạn sẽ không phải đợi hàng giờ để xếp hàng lấy số, bạn sẽ hài lòng ngay với các nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng quí khách. Bạn sẽ nhận ra được mình là “khách hàng” chứ không phải là “bệnh nhân” như những bệnh viện khác.


Đăng ký khám nhanh chóng với hệ thống bệnh án điện tử.

Phòng đợi thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái. Bạn dễ dàng truy cập internet qua hệ thống wifi, hay từ những máy tính được bố trí khắp nơi trong bệnh viện.

Bệnh viện có nhiều phòng khám với trang thiết bị hiện đại vào bậc nhất thế giới trong ngành nhãn khoa. Các bác sĩ giỏi, tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tạo cho bạn cảm giác yên tâm sau khám.


Các bệnh nhân đang được thăm khám trước khi phẫu thuật

Phòng phẫu thuật phaco, với trang thiết bị hiện đại, quá trình phẫu thuật nhanh chóng, rút ngắn thời gian nằm viện. Với máy mổ phaco mới và hiện đại, quá trình mổ diễn ra trung bình khoảng 5 đến 10 phút. Bác sĩ phẫu thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Bệnh nhân được phẫu thuật và về nhà ngay trong ngày.


Bs. Thái Thành Nam đang thực hiện một ca phẫu thuật Phaco

Phòng phẫu thuật lasik được trang bị máy phẫu thuật lasik hiện đại trong ngành nhãn khoa thế giới. Qui trình phẫu thuật hoàn hảo, chính xác bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng khi điều trị các tật khúc xạ như cận, viễn, lão, loạn thị tại bệnh viện.


Máy phẫu thuật lasik hiện đại, phẫu thuật nhanh chóng, chính xác và mau phục hồi sau phẫu thuật.

Địa chỉ: 100 Lê Thị Riêng – P. Bến Thành – Q.1 – TP.HCM

Điện thoại: (84-8) 3925 61 55.

Fax: (84-8) 3925 61 60.

Share This Post

Post Comment