Cung cấp flashcard giá rẻ cho bé theo phương pháp Glenn Doman

Hiện nay nhu cầu mua flashcard giá rẻ đang được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Phúc Long flashcard là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp flashcard cho bé giá rẻ mà lại chất lượng đảm bảo. Chúng tôi luôn đề cao tính an toàn cho bé trong việc sử dụng flash card để học. Tất cả thẻ flashcard của chúng tôi đều được phủ một lớp chống chói và chống phai màu chữ. Ngoài ra tại 4 góc của thẻ flashcard còn được bo tròn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 4 bộ flashcard theo tiêu chuẩn của phương pháp Glenn Doman bao gồm:
1. Bộ Tiếng Việt
2. Bộ Tiếng Anh
3. Bộ Toán
4. Bộ Thế giới xung quanh
Chi tiết bộ học liệu này xin xem trên website: www.phuclongflashcard.com
Địa chỉ liên hệ:
Hệ thống Cửa hàng Phúc Long Flashcard:
Hồ Chí Minh: 38/52 Nguyễn Thiện Thuật P.24 Q.Bình Thanh
Điện thoại: 0909.33.99.84

Hà Nội: 17 Hàng Vôi Hoàn Kiếm Hà Nội
Điện thoại: 0909.11.66.02

Tìm hiểu thêm về Flashcard:
Flashcard là những thẻ hình hoặc thẻ chữ dùng để dạy cho trẻ dưới 6 tuổi biết đọc sớm và làm toán sớm. Ngoài ra còn có bộ Flashcard thế giới xung quanh dùng để mở rộng kiến thức cho bé.
Tất cả những thẻ này cần phải đủ một lượng nhất định khi học thì mới đạt hiệu quả. Vì vậy mà lựa chọn mua flashcard giá rẻ để đảm bảo thời gian học lâu dài cho bé.
Những lưu ý khi mua flashcard cho bé:
Tìm nơi bán Flashcard uy tín, có thương hiệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc với giá rất rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Flashcard được in tại Việt Nam sẽ có chất lượng tốt hơn.

Share This Post

Post Comment