Chuyên bán học liệu Glenn Doman tại Bắc Giang

Công ty Phúc Long Flashcard chúng tôi chuyên cung cấp học liệu Glenn Doman lớn nhất Bắc Giang và các tỉnh miền Bắc.
Bộ học liệu Glenn Doman gồm những gì?
Bộ dạy trẻ biết đọc sớm:
Bộ Flashcard tiếng Việt in hai mặt như sau:
– 210 từ đơn kích thước 15x32cm , chiều cao chữ 7.4cm
– 224 từ ghép kích thước 15x42cm, chiều cao chữ 5.5cm
– 70 cụm từ và câu 15x52cm, chiều cao chữ 5cm
– Tất cả các thẻ đều được in trên chất liệu giấy rất trắng, dày và cán màng bảo vệ chống chói, chống thấm nước và được bo 4 góc nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bé.
Xem chi tiết tại đây: http://phuclongflashcard.com/bo-flashcard-tieng-viet-glenn-doman/
Bộ dạy trẻ thế giới xung quanh
Dạy trẻ thế giới xung quanh – Bộ Flashcard gồm:
– 300 Thẻ khổ A5 (21x15cm) in hai mặt. Một mặt hình và một mặt chữ
– Tất cả các thẻ đều có cán màng 2 mặt bảo vệ chống chói và chống thấm nước.
Xem chi tiết tại đây: http://phuclongflashcard.com/cung-cap-bo-flashcard-hinh-anh-cho-be/
Bộ dạy trẻ học toán
Bộ Dot card dạy toán cho bé gồm 1 hộp 108 thẻ từ 0 đến 100 in hai mặt. Một mặt là số, một mặt là chấm. Kèm theo là bảng phương trình tham khảo để dạy bé các phép toán và 7 thẻ dấu.
Kích thước: thẻ vuông 11×11 inch ~ (28x28cm),
Chấm tròn đường kính 0.75 inch ~ 1.9cm
Xem chi tiết tại đây: http://phuclongflashcard.com/hoc-lieu-dot-card-glenn-doman-day-toan-cho-be/
Bộ dạy trẻ tiếng Anh
Bộ Flashcard tiếng Anh gồm 300 thẻ in hai mặt ( 600 từ) bao gồm:

+400 từ đơn giản kích thước 12.5x26cm chiều cao chữ 7.4cm

+170 từ phức tạp và cụm từ kích thước 12.5x40cm chiều cao chữ 7.4cm

+30 câu kích thước 12.5x40cm chiều cao chữ 6cm.
Xem chi tiết tại đây: http://phuclongflashcard.com/bo-flashcard-tieng-anh-glenn-doman-cho-be/

Tìm hiểu thêm về Bắc Giang:
Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Về quy hoạch kinh tế trước đây Bắc Giang nằm trong vùng trung du và miền núi phía bắc, từ năm 2012 là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang giáp với nhiều tỉnh thành, phía bắc giáp Lạng Sơn, phía đông giáp Quảng Ninh, phía tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 51 km.

Vị trí: Là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương. Bắc Giang và Hải Dương hiện đang là 2 tình được phổ biến chương trình giáo dục sớm Glenn Doman đầu tiên tại Việt Nam sau Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bắc Giang có diện tích tự nhiên 3.823 km², chiếm 1,2% diện tích tự nhiên của Việt Nam. Theo tài liệu năm 2000, trong tổng diện tích tự nhiên của Bắc Giang, đất nông nghiệp chiếm 32,4%; đất lâm nghiệp có rừng chiếm 28,9%; còn lại là đồi núi, sông suối chưa sử dụng và các loại đất khác. Với diện tích và dân số như vậy nhưng số người tiếp cận phương pháp giáo dục sớm còn rất thấp.

Bắc Giang có địa hình trung du và là vùng chuyển tiếp giữa vùng núi phía bắc với châu thổ sông Hồng ở phía nam. Tuy phần lớn diện tích tự nhiên của tỉnh là núi đồi nhưng nhìn chung địa hình không bị chia cắt nhiều. Khu vực phía bắc tỉnh là vùng rừng núi. Bắc Giang nằm kẹp giữa hai dãy núi hình cánh cung và cùng mở ra như nan quạt, rộng ở hướng đông bắc, chụm ở phía tây nam (tại vùng trung tâm tỉnh), là: cánh cung Đông Triều và cánh cung Bắc Sơn, phần giữa phía đông tỉnh có địa hình đồi núi thấp là thung lũng giữa hai dãy núi này. phía đông và đông nam tỉnh là cánh cung Đông Triều với ngọn núi Yên Tử nổi tiếng, cao trung bình 300–900 m so với mặt biển, trong đó đỉnh cao nhất là 1.068 m; phía tây bắc là dãy núi cánh cung Bắc Sơn ăn lan vào tới huyện Yên Thế, cao trung bình 300–500 m, chủ yếu là những đồi đất tròn trĩnh và thoải dần về phía đông nam. Tại vùng núi phía đông bắc tỉnh, giáp với Quảng Ninh có khu rừng nguyên sinh Khe Rỗ rộng 7153 ha với hệ động vật và thực vật phong phú, bao gồm 236 loài cây thân gỗ, 255 loài cây dược liệu, 37 loài thú, 73 loài chim và 18 loài bò sát. Có rất nhiều động vật ở đây có trong bộ dạy trẻ thế giới xung quanh theo Glenn Doman

Trên địa bàn Bắc Giang có 374 km sông suối, trong đó ba sông lớn là sông Lục Nam, sông Thương và sông Cầu. Sông Lục Nam chảy qua vùng núi đá vôi nên quanh năm nước trong xanh. Sông Thương bắt nguồn từ hai vùng có địa hình và địa chất khác nhau nên nước chảy đôi dòng: bên đục, bên trong. Tuy nhiên bộ học liệu Glenn Doman chưa có các thẻ chủ đề sông, suối và hồ ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm.

Ngoài sông suối, Bắc Giang còn có nhiều hồ, đầm, trong đó có hồ Cấm Sơn và Khuôn Thần. Hồ Cấm Sơn năm ở khu vực giáp tỉnh Lạng Sơn, dài 30 km, nơi rộng nhất 7 km và chỗ hẹp nhất 200m. Hồ Cấm Sơn có diện tích mặt nước 2.600 ha, vào mùa mưa có thể lên tới 3.000 ha. Hồ Khuôn Thần có diện tích mặt nước 240 ha và lòng hồ có 5 đồi đảo được phủ kín bởi rừng thông 20 tuổi. Người ta có thể dạo chơi trên hồ Khuôn Thần bằng thuyền đạp chân hoặc thuyền gắn máy, vừa cùng người Sán Chỉ, Cao Lan, Nùng bản địa hát soong hao, vừa thưởng thức những sản phẩm độc đáo của địa phương như hạt dẻ, mật ong và rượu tắc kè.

Share This Post

Post Comment